THỦ TỤC MỞ CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC CẦN NHỮNG GÌ?

Kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào đều có các thủ tục pháp lý, hình thức đăng ký lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp đối với mô hình kinh doanh bên bạn thì ngày hôm nay đại lý điện nước chúng tôi xin chia sẽ những vấn đề cần biết cho những ai đang quan tâm và sắp mở cửa hàng điện nước cần biết các thủ tục mở cửa hàng điện nước.

Để mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước, đòi hỏi bạn phải nắm được thủ tục mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước , biết xây dựng kế hoạch kinh doanh, có định hướng rõ ràng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các thông tin về thủ tục mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước cũng như kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh mặt hàng này hiệu quả!

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước

Nếu cửa hàng của bạn sử dụng dưới 10 lao động thì bạn có thể đăng ký kinh doanh dưới hình thức thành lập hộ kinh doanh cá thể các bạn có thể xem tham khảo.

Trình tự thủ tục mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước được tiến hành như sau:

Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước. Nội dung Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh gồm các thông tin sau:

  1. Tên hộ kinh doanh

  2. Địa chỉ địa điểm kinh doanh;

  3. Ngành, nghề kinh doanh;

  4. Số vốn kinh doanh;

  5. Thông tin các cá nhân mở cửa hàng kinh doanh: Họ tên đầy đủ, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, nơi nơi cư trú, chữ ký.

Bên cạnh Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh phải có bản sao Giấy chứng minh nhân dân của các cá nhân tham gia kinh doanh hoặc người đại diện hộ kinh doanh . Nếu cửa hàng do nhóm cá nhân thành lập thì cần có biên bản họp nhóm thống nhất về việc thành lập hộ kinh doanh.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Hoặc nhận được thông báo sửa đổi hồ sơ nếu hồ sơ không hợp lệ.

Kinh nghiệm kinh doanh thiết bị điện nước hiệu quả

Bên cạnh thông tin về thủ tục mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước thì những kinh nghiệm dưới đây chắc chắn là cần thiết cho bạn để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất:

Lựa chọn địa điểm kinh doanh điện nước

Khi bạn kinh doanh bất kì mặt hàng nào cũng vậy, việc cân nhắc và chọn lựa địa điểm kinh doanh góp phần rất lớn quyết định thành công cho việc kinh doanh. Bạn hãy chọn địa điểm nơi có nhiều khu dân cư sinh sống và càng ít cửa hàng cũng kinh doanh thiết bị điện nước càng tốt. Bởi những cửa hàng này đã có lượng khách hàng nhất định nên việc cạnh tranh sẽ gây nhiều khó khăn cho cửa hàng kinh doanh của bạn.

Có kiến thức về thiết bị điện nước

Trước khi mở cửa hàng kinh doanh điện nước, bạn cần chắc chắn là đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và cần thiết về các thiết bị điện nước mình định kinh doanh.

Bạn không nhất thiết phải thật chuyên sâu, nhưng bạn biết được càng nhiều loại thiết bị càng tốt. Bạn sẽ là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng của mình, nếu trường hợp khách hàng không biết chính xác tên thiết bị họ cần thì chắc chắn bạn cần phải tư vấn rồi.

Việc có kiến  thức về những thiết bị điện nước không chỉ giúp bạn tư vấn và bán hàng tốt hơn mà còn giúp cho việc nhập hàng, kiểm soát hàng hóa dễ dàng hơn.

Tìm nguồn hàng điện nước uy tín, chất lượng

Vấn đề đảm bảo an toàn trong việc sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu, do đó để bắt đầu kinh doanh thiết bị điện nước, điều đầu tiên bạn cần phải chú trọng đó là chất lượng của sản phẩm.

Bạn cần phải làm thế nào để cửa hàng mình có càng nhiều loại thiết bị điện càng tốt. Đặc trưng mặt hàng này đó là rất nhiều loại thiết bị, đa dạng chủng loại.Nên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thì cửa hàng bạn cần phải cung cấp đa dạng về sản phẩm của mình. Tuy nhiên, khi kinh doanh thiết bị điện nước, yêu cầu quan trọng nhất bạn cần phải đảm bảo cho người dùng, đó là chất lượng sản phẩm và độ an toàn.

Bạn cần tham khảo những nơi cung cấp thiết bị điện nước uy tín, chất lượng trước khi quyết định nhập hàng. Cân nhắc những nơi có chế độ bảo hành, chính sách đổi trả, cần thương lượng mức giá hợp lý trước khi quyết định nhập hàng với số lượng lớn.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi về vấn đề thủ tục mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước cũng như kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần tư vấn mở cửa hàng điện nước vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *